sbobet เว็บแทงบอลออนไลน์ 24ชั่วโมง เปิดการเดิมพัน E-sport

หลากหลายเกมเดิมพันมากมาย ให้บริการด้วยใจ จากทีมงานที่่มีประสบการณ์สูง

Bane เทพปิศาจแห่งฝันร้าย

Posted on July 29, 2016 in Dota2

bane (4)

bane (1)

ชื่อเต็มๆของเทพปิศาจฝันร้าย Atropos Bane เกิดจากการสร้างความหวาดหวั่นอันน่าสะพรึงกลัวในยามค่ำคืนของเทพธิดา Nyctasha ที่ทรงพลังและเกินกว่าจะกักเก็บไว้ในยามนิทรา ตัวแทนของความกลัวและฝันร้ายที่แท้จริง ครอบครองอำนาจมืด มนุษย์จะได้ยินเสียงของเขากระซิบผ่านมาทางสายลมแห่งความมืดดำและลึกลับ ปลุกความหวาดกลัวจากก้นบึ้งภายในหัวใจของนักรบผู้กล้า โดยไม่สามารถป้องกันได้ เลือดแห่งเทพปิศาจตนนี้ จะนำพาไปสู่ฝันร้าย ในยามที่ต้องเผชิญหน้ากลับ Bane ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับความมืดมิด เพราะ เขาคือแก่นแท้แห่งความกลัว

bane (2)
bane (3)

Hit Point 568
Magic Point 286
Attack 33-39
Armor 3.66
Movement Speed 310
Strength 22
Agility 22
Intelligence 22
Sight range กลางวัน 1800/ กลางคืน 800

Dragon Knight อัศวินต้องสาปแห่งมังกร

Posted on July 28, 2016 in Dota2

dragon knight (3)

dragon knight (1)

Davion เป็นอัศวินเดินทางตามล่ามังกรในตำนาน Eldwurm มาเป็นเวลานาน ในการพบกันครั้งสุดท้ายสิ่งที่เขาพบกับกลายเป็นมังกรที่แสนอ่อนแอ ใกล้จะสิ้นลม พละกำลังแค่เพียงหยัดยืนยังลำบาก แม้ลมหายใจเพลิงอันร้อนแรงดุจไฟนรกยังทำได้เพียงแค่ลมอุ่นๆ Davion เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วจึงไม่เหลือเกียรติยศสำหรับการเอาชนะมังกรที่แสนอ่อนแอแล้ว เลยตั้งใจปล่อยให้ตายอย่างสงบ ในขณะที่กำลังจะเดินทางกลับ มังกรได้กล่าวออกว่าจะเป็นเกียรติมากที่สุดหากมันได้ตายในการต่อสู้ สิ่งนั้นถือเป็นรางวัลอันสูงสุด Davion จึงเข้าฟาดฟันต่อสู้กับมังกรที่อ่อนแรงและโรยราด้วยการแทงทะลุหัวใจ แต่เขาเองก็โดนกงเล็บอันแหลมคมของมังกรเข้าที่คอ ทำให้เลือดแห่งมังกรได้ไหลริมเข้าไปผสมกับเลือดของเขา ความสามารถและภูมิปัญญาของมังกรแห่งตำนานได้ผสมผสานกับ Davian กลายเป็น Dragon Knight พลังอำนาจแห่งมังกรที่ยิ่งใหญ่ ที่จะปกป้องพ้องเพื่อนจากศัตรูร้าย ด้วยลมหายใจเพลิงแห่งความพิโรธ มังกรแห่งตำนานกำลังจะหวนคือสู่สมรภูมิรบสงครามที่ไม่มีวันดับมอด

dragon knight (2) dragon knight (4)

Hit Point 511
Magic Point 195
Attack 50-56
Armor 3.66
Movement Speed 290
Strength 19
Agility 19
Intelligence 15
Sight range กลางวัน 1800/ กลางคืน 800

Sven นักรบผู้ถูกเนรเทศ

Posted on in Dota2

sven (4)

sven (3)

ลูกกำพร้าของอัศวินแห่ง Vigil บุตรแห่ง Pallid Meranth เกิดขึ้นมาจากความเกลียดชัง ท่ามกลางกองซากปรักหักพังของเมือง พ่อตายจากการผิดกฎ Vigil รักกับแม่ของเขาที่เป็นชาติพันธ์อันป่าเถื่อนทำให้เกิดมาโดยมีความเชื่อที่ว่าเกียรติยศไม่อาจหาได้จากสังคม มีเพียงความภาคภูมิใจในความแข็งเเกร่งของตนเอง หลังจากแม่ตาย Sven ได้สมัครเป็นเป็นนักรบของ Vigil โดยไม่เปิดเผยตัวตนและที่มาของตัวเขา ร่ำเรียนวิชาในโรงเรียนเดียวกันกับผู้เป็นพ่อ แม่นยำในกฎที่น่ารังเกียจของโรงเรียน ใช้เวลาถึง 13 ปีจนจบหลักสูตรเพื่อก้าวขึ้นเป็นอัศวิน ในที่สุดวันที่เขาต้องการก็มาถึงคือวันเข้ารับการสาบานตน เพื่อให้ได้เข้าใกล้ผู้ที่ตั้งกฎมากที่สุด ได้ยึดดาบ Outcast Blade บุกห้องศักดิ์สิทธิ์และทำการเผากฎบัญญัติลงในไฟศักดิ์สิทธิ์แห่ง Vigil เดินตามความเชื่อของตัวเอง ประจัญบานด้วยพละกำลังอันยิ่งใหญ่ทุบศัตรูให้แหลกและฟาดฟันเหล่าศัตรูให้แหลกลาญไปจนถึงวิญญาณ

sven (1) sven (2)

Hit Point 587
Magic Point 208
Attack 64-66
Armor 4.94
Movement Speed 290
Strength 23
Agility 21
Intelligence 16
Sight range กลางวัน 1800/ กลางคืน 800

Juggernaut มหัตภัยแห่งการทำลายล้าง

Posted on in News

yurnero (1)

yurnero (1)

ชนเผ่าหน้ากากโบราณผู้ไม่เคยมีใครเห็นใบหน้าภายใต้หน้ากากนั้น ผู้เดียวที่เหลือรอดจากเกาะโบราณที่หายไปกับความโกรธแค้นแห่งมนตรา Yurnero the Juggernaut ฝึกฝนเพลงดาบจนเข้าขั้นบรรลุถึงแก่นแท้แห่งดาบ ศัตรูทั้งหลายต้องยอมสยบ เพลงดาบที่หนักแน่นและมั่นคง ว่องไวปานสายลม เคลื่อนไหวได้โดยไม่อาจคาดเดา ทั้งยังสามารถประกอบพิธีกรรม เพื่อฟื้นฟูกำลังได้เหมือนกำพึ่งตื่นในยามรุ่ง ในฐานะผู้สืบทอดคนสุดท้ายแห่งชนเผ่า ที่ทำได้เพียงแค่สู้อย่างเดียวเท่านั้น ราวกับว่านั้นคือที่สุดแห่งชีวิตของเขาแล้ว จึงเป็นเหตุนำพาให้เขาเข้าร่วมต่อสู้ในสงครามครั้งนี้

yurnero (2) yurnero (3)

Hit Point 530
Magic Point 182
Attack 50-54
Armor 3.64
Movement Speed 305
Strength 20
Agility 26
Intelligence 14
Sight range กลางวัน 1800/ กลางคืน 800

Terrorblade มหาวายร้ายจอมแหกกฎ

Posted on in Dota2

Terrorblade  (1)

Terrorblade (2)

ปีศาจที่ปลดปล่อยความกลัวขอศัตรูดำดิ่งลงสู่ความดำมืดมิดภายในจิตใจ แม้แต่ปิศาจด้วยกันเองยังต้องหวาดผวา มารร้ายที่พร้อมจะช่วงชิงทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั้งจากราชันย์แห่งปิศาจ ผู้ที่ฉีกกฎทุกอย่างของทุกภพภูมิ แหกกฎทุกกฎของนรกภูมิทั้งเจ็ด ผู้ที่ถูกจองจำใน Foulfell (ในนรกยังมีคุกสำหรับจองจำปิศาจ) ที่ไม่ใช่คุกธรรมดาทั่วไป เพราะเป็นคุกที่สะท้อนถึงจิตใจด้านมืดมิดของความเป็นจริง ทำให้มองเห็นสภาพบิดเบี้ยวของจิตใจและทุกข์ทรมาน แต่ Terrorblade กลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อเห็นความชั่วร้ายทางจิตใจของตนเองกลับรู้สึกชอบ ปิศาจร้างที่ทรงพลัง คุ้มคลั่งเกินกว่าคำบรรยายใดๆ ความรุนแรงภายในใจ เขาพังกำแพงมิติ ปลดปล่อยความน่าสะพึงกลัวออกมายังโลกภายนอก

Terrorblade (3) Terrorblade (4)

Hit Point 435
Magic Point 247
Attack 48-54
Armor 10.08
Movement Speed 315
Strength 15
Agility 22
Intelligence  19
Sight range กลางวัน 1800/ กลางคืน 800

Chaos Knight นับรบแห่งคำสาป

Posted on in Dota2

chaos knight (1)

chaos knight (2)

อัศวินผู้สร้างความโกลาหล ที่สร้างความแตกตื่น สบสน ยุ่งเหยิง และ สงครามครั้งใหญ่ อัศวินผู้ผ่านสมรภูมิมามากมายนับไม่ถ้วน ที่สุดแห่งพลัง อายุยืนยาวนานกว่าใครๆ ในสงครามทุกยุคทุกสมัย Chaos Knight เข้าสู่สมรภูมิทั้งสิ้น ไม่รู้จักเหนื่อยล้า ท่ามกลางอารยธรรมโบราณต่างๆ ผู้ทำลายล้างซึ่งแสงสว่าง ที่ใดก็ตามมีแสงสว่างที่นั้น จะถูก Chaos Knight เข้าไปทำลาย ด้วยการควบม้าพิฆาตชื่อว่า Armageddon  เข้าไปฟาดฟันอย่างบ้าพลัง อัศวินแห่งความมืดจะไม่หยุดยั้งจนกว่าจะทำลายซึ่งแสงสว่างของโลก ความตายที่รายล้อม ศพนับหมื่นนับแสน เป็นเพียงเส้นทางเลือดเพื่อปูทางให้อัศวินแห่งความมืดผู้ทรงพลังเดินผ่านเท่านั้น  ความตายกำลังย่างกลายเข้ามาในไม่ช้า

chaos knight (1) chaos knight (3)

Hit Point 530
Magic Point 208
Attack 49-79
Armor 3.9
Movement Speed 325
Strength 21
Agility 14
Intelligence  16
Sight range กลางวัน 1800/ กลางคืน 800

ดัลซิม (Dhalsim)

Posted on July 27, 2016 in News

street fighter dhalsim

อาจารย์โยคะแห่งชมพูทวีป ความพิเศษอยู่ที่ยืดแขนและขาพร้อมทั้งพ่นไฟได้ เนื่องจากประเทศของอาจารย์แห่งโยคะประสบปัญหาทางด้านการเงิน ภัยแล้ง ทำให้ผู้คนภายในประเทศอดยาก ดัลซิมจึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ Street Fighter เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือ หมู่บ้านที่ตนเองอยู่ แต่เขาก็ยังได้รับเงินไม่เพียงพอในการจัดซื้อปัจจัยสี่สำหรับใช้ในหมู่บ้าน ทำให้ต้องออกเดินทางรอบโลกเพื่อหาเงินจากการแข่งขัน ซึ่งหัวกระโหลกที่อยู่บนคอนั้นเป็นของเด็กในหมู่บ้านที่ตายไปจากความอดอยาก จึงได้ทำมาร้อยเป็นสร้อยคอเพื่อให้รำลึกถึงอยู่เสมอว่าต้องช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลน ดัลซิมได้ช่วย Cammy ให้หลุดพ้นจากการครอบงำจิตใจ ด้วยวิชา โยคะ สุดท้ายแล้วเมื่อดัลซิมได้เงินตามจำนวนที่ต้องการแล้วก็กลับบ้านไปอยู่กับลูกภรรยา และ ช้างของเขา

บลังกา (Blanka)

Posted on in News

street fighter Blanka

บลังกามีชื่อเดิมว่า จิมมี่ ก่อนหน้านี้เป็นเด็กผิวขาว เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกด้วยฝีมือขององค์กรชาโดว์ลูโดยตกลงไปใจกลางป่าลึกอเมซอน ซึ่งมีจิมมี่เป็นคนเดียวที่รอดจากเหตุโศกนาถกรรมในครั้งนั้น ด้วยเหตุที่ว่าจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม จึงเลียนแบบสัตว์ป่าและธรรมชาติ ชนเผ่าชาวพื้นเมืองจึงเรียกว่า บลังกา ตั้งแต่นั้นมา ผิวเสียวเขียวนั้นเกิดขึ้นมาจากการที่อยู่ในอเมซอน มาเป็นเวลานาน มีการผลิตไฟฟ้าได้จากการฝึกเลียนแบบปลาไหลไฟฟ้า จุดเริ่มต้นของบลังกา ในการลงแข่งขันทัวร์นาเมนท์เกิดขึ้นจากการที่แดนเดินทางไปฝึกวิชาอยู่ในป่าอเมซอน และพบเจอกับบลังกา ทำให้กลายเป็นเพื่อนกัน หลังจากนั้นแดนเป็นคนสอนภาษาอังกฤษให้บลังกาได้เข้าใจ และแดนก็ออกจากป่าอเมซอนเพื่อฝึกวิชาต่อไป บลังกาเลยกลับมาโดดเดี่ยวอีกครั้ง จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการออกจากป่าของบลังกา และได้ร่วมลงแข่งขันทัวร์นาเมนท์ Street Fighter กลายเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก และ ด้วยเหตุการณ์นี้เองทำให้แม่ของบลังกาเห็นและจำกำไลข้อเท้าได้ สุดท้ายบลังก้าจึงได้กลับไปอยู่กับแม่

แซนกีฟ (Zangief)

Posted on in News

street fighter zangief

เจ้าของฉายา Red Cyclone นักมวยปล้ำจากสหพันธรัฐรัสเซีย หุ่นแสนล่ำบึกได้มาจากฝึกฝนตัวเองด้วยการเข้าป่าไปสู้กับหมีกรีซลี่ ที่เป็นเหมือนเพื่อนรัก ก่อนหน้านี้เป็นนักสู้มวยปล้ำใต้ดินอยู่ในรัสเซีย แต่ถูกแบนไม่ให้ขึ้นสู้เนื่องจากเก่งเกินไป ต่อมาประธานธิบดี Gorbachev ได้ขอร้องให้

แซนกีฟเข้าร่วมการแข่งขัน ทัวร์นาเม้นท์สตรีทไฟท์เตอร์ เพื่อแสดงศักยภาพของรัสเซีย หลังจากจบการแข่งขัน แซนกีฟกับฮอนดะได้เป็นเพื่อนกันและต่อสู้กับองค์กรชาโดว์ลู เนื่องจากองค์กรนี้มีแผนการที่จะสร้างความเสียหายให้กับประเทศบ้านเกิดของแซนกีฟ นอกจากนี้แซนกีฟยังชื่นชอบที่จะต่อสู้กับบลังก้าอีกด้วย เนื่องจากได้รับความรู้สึกเช่นเดียวกันกับการสู้กับน้องหมี

เอ็ดมัน ฮอนดะ (Edmond Honda)

Posted on in News

street fighter honda

นักซูโม่ หรือ นักมวยปล้ำญี่ปุ่น มุ่งเน้นให้เป็นนักซูโม่ชั้นยอด ทาหน้าแบบคาบุกิ เขาต้องการที่จะนำศิลปะการต่อสู้ ซูโม่ ให้เหล่านักสู้ทั่วโลกๆได้เห็นว่า ซูโม่ นั้นยอดเยี่ยมเพียงใด  ส่วนตัวแล้ว ฮอนดะ มีนิสัยที่มีอารมณ์ขัน แต่ข้อเสียของเขาก็คือ อารมณ์ขึ้นได้ไวมากเช่นกัน ได้ส็กับริวครั้งหนึ่ง จากนั้นพยายามที่จะผูกมิตรกับริวอยู่สักพัก นอกจากนี้เคยบอกเบาะแสของริวให้ซากุระตามหาอยู่ครั้งหนึ่งอีกด้วย ในช่วงสุดท้ายได้ศิษย์มา 4 คน ได้แก่ ฮาโทโนยามะ , มารุโนอุมิ , ยาสุฮานาดะ และ นิชิโนะฟูจิ